Dịch vụ

  • Bạn mới kinh doanh mỹ phẩm độc quyền và không nắm rõ về các thủ tục pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường?
  • Bạn muốn sản phẩm của mình độc đáo, ấn tượng nhưng không biết cách thức đóng gói và thiết  kế bao bì sản phẩm?
  • Bạn gặp khó khăn trong việc sản xuất, công bố mỹ phẩm?

Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề sẽ được công ty cổ phần mỹ phẩm Hani giải quyết nhanh chóng, trọn gói trong thời gian ngắn.

Hani Cosmetic là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay và là đối tác của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Việt nam. Ngoài nhận gia công mỹ phẩm, chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì mỹ phẩm cũng như hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết cho sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh nhất, giảm thiếu tối đa những rủi ro.

dịch vụ

Hiện tại, Hani Cosmetic cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi muốn đưa sản phẩm mới ra thị trường, nhất là những khách hàng ở xa thành phố không có thời gian di chuyển để thực hiện các thủ tục rườm rà. Những dịch vụ mà Hani Cosmetic hỗ trợ khách hàng gồm:

Gia công mỹ phẩm

Hani Cosmetic nhận gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng hoặc dựa theo công thức có sẵn. Chúng tôi nhận gia công tất cả các dòng sản phẩm hot trên thị trường hiện nay như kem dưỡng trắng da, tắm trăng, serum, son môi, dầu gội,….với số lượng lớn, vừa và nhỏ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sản phẩm đầu ra.

Cung cấp nguyên liệu

Hani Cosmetic nhập khẩu nguyên liệu thiên nhiên từ Châu Âu với số lượng lớn, ngoài sử dụng để gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu khách hàng. Hani Cosmetic còn chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sỉ, lẻ với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Chuyển gia công nghệ và đào tạo

Hani Cosmetic là một trong những công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu trong ngành gia công mỹ phẩm hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất, lấy uy tín và chất lượng để làm tiêu chí cho sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp.

chuyển giao công nghệ mỹ phẩm

Cung cấp chai lọ mỹ phẩm

Hani Cosmetic chuyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu với giá cả hợp lý, giúp khách hàng hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng. Dịch vụ cung cấp chai lọ của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng, với nhiều mẫu mã đa dạng về dung tích 5ml – 50ml – 100ml,….cùng màu sắc hài hòa tinh tế, đẳng cấp theo đúng phân khúc thị trường của sản phẩm.

Thiết kế bao bì

Bao bì với kiểu dáng tinh tế sẽ góp phần làm nổi bật được sản phẩm, thương hiệu. Hani Cosmetic cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đảm bảo giúp khách hàng tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm khi công bố ra thị trường.

Kiểm định chất lượng

Để chứng minh chất lượng và sự an toàn của mỹ phẩm khi sử dụng thì thương hiệu cần đạt chứng nhận chất lượng quốc tế CGMP – ASEAN của bộ Y tế và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Hani Cosmetic hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng có thể đưa sản phẩm thâm nhập thị trường thuận lợi.

kiểm định mỹ phẩm

Đăng ký mã vạch

Đăng ký mã vạch là yếu tố then chốt của mỹ phẩm khi đưa ra thị trường. Để đăng ký mã vạch, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký lên tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, điều này đòi hỏi các bạn phải am hiểu và nắm rõ các thủ tục pháp lý. Hiểu được điều đó, Hani Cosmetic sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa cách thức để đăng ký thủ tục xin cấp mã vạch cho sản phẩm một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất.

Công bố mỹ phẩm

Sau khi hoàn thành sản phẩm, theo như quy định của nhà nước thì bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm ra thị trường phải có trách nhiệm công bố sản phẩm tại cục quản lý dược Việt nam. Doanh nghiệp phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về độ an toàn của sản phẩm cũng như mọi vấn đề phát sinh sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Đăng ký độc quyền thương hiệu

Khi đưa một sản phẩm mới ra thị trường thì chuyện đăng ký độc quyền thương hiệu, nhãn hàng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm chính là yếu tố tạo nên thành công của một doanh nghiệp, nếu sản phẩm bị nhái hoặc làm giả sẽ ảnh hưởng đến vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Hani Cosmetic hỗ trợ đối tác đăng ký thương hiệu độc quyền nhanh chóng, thuận lợi.

Trên đây là các dịch vụ mà Hani Cosmetic cung cấp cho đối tác. Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HANI

Địa chỉ: 43 Nguyễn Bá Tòng, P.11, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: (028)62.874.093

Phone: 0964.777.017 (Ms. Sa) – 0961.333.643 (Mr. Minh) – 0961.666.438 (Mr. Hùng)

Email: kinhdoanh.hani@gmail.com

Website: https://hani.vn/