Bơ đậu nành

Mô tả

Bơ đậu nành được chiết xuất từ những hạt đậu nành tươi rang xay

Bơ đậu nành (soy butter)

Bơ có màu trắng và hương thơm nhẹ, giàu lecithin, vitamin E, omega-3 và acid béo.

Bơ rất dễ thẩm thấu vào da, giúp giữ độ ẩm, mềm mịn cho da nên được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, xà phòng, cream, lips balm,…

Trong các sản phẩm handmade, bơ có màu trắng sữa rất đẹp, hấp dẫn.

Tỉ lệ sử dụng:

– Cream và lotion: 2-20%

– Các sản phẩm dưỡng: 5-100%

– Xà phòng: 5-20%

– Dưỡng tóc: 1-10%

Bảo quản: khô thoáng, tránh xa ánh sáng, khuyến khích bảo quản lạnh.

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm