Bơ hạnh nhân

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Bơ hạnh nhân (Sweet Almond Butter)

Bơ hạnh nhân là loại bơ thiên nhiên được hình thành từ dầu hạnh nhân trải qua quá trình hydro hóa, bơ hạnh nhân cùng với các loại bơ shea, bơ xoài,… là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình làm mỹ phẩm. Bơ hạnh nhân có một số đặc điểm sau:

-Màu trắng, mùi thơm nhẹ, chứa một lượng lớn protein,  vitamin A, B, E giúp làn da sáng mịn, mềm mại. Ngoài ra còn rất giàu acid béo có tác dụng dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn, phục hồi độ đàn hồi cho làn da

-Công dụng của bơ hạnh nhân:

+Nuôi dưỡng giúp da mềm mịn: có thể dùng trực tiếp trên da

+Ngăn ngừa sự mất nước cho da

+Chống lão hóa

+Dưỡng tóc bị khô, hư, chẻ ngọn

-Tỉ lệ sử dụng:

+Lotion và cream: 3-20%

+Các sản phẩm dưỡng:3-100%

+Xà phòng:5-20%

-Bảo quản: ở nhiệt độ thấp (dưới 25oC), ở nhiệt độ cao hơn có thể trở thành dạng lỏng sệt, tránh ánh nắng trực tiếp.

-Xuất xứ: Mỹ

INCI name: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL

Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da.