Bơ Kokum

Mô tả

Thông tin nguyên liệu làm mỹ phẩm Bơ kokum (kokum butter)

Bơ kokum có nguồn gốc từ cây Garcinia (loại cây có nguồn gốc Ấn Độ – được người bản địa ép thủ công sử dụng từ hàng ngàn năm với mục đích dưỡng ẩm làm mềm da), được ép và tinh chế để tạo thành bơ nên có màu trắng tự nhiên. Bơ kokum được sử dụng nhiều trong làm mỹ phẩm

  • Với thành phần chứa triglyceride, độ cứng và ổn định nhiệt cao nên được sử dụng thay thế cho bơ cacao
  • Bơ kokum có tác dụng nuôi dưỡng làn da, chống khô da và các dấu hiệu lão hóa, làm dịu và phục hồi làn da bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Trong các công thức mỹ phẩm, bơ kokum giúp ổn định hỗn hợp nhũ tương, tạo độ dày thích hợp.
  • Tỉ lệ sử dụng:

+ Lotion và cream: 5-20%

+ Các công thức dưỡng: 5-100%

+ Xà phòng: 5-20%

+ Dưỡng tóc: 2-5%

  • Bảo quản ở nhiệt độ thấp, dưới 25oC và tránh ánh nắng mặt trời.
  • Xuất xứ: Ấn Độ