Bơ lô hội

Mô tả

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Bơ lô hội (aloe butter), bơ nha đam:

Cây nha đam được trồng nhiều ở nước ta. Có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp. Lô hội hay nha đam có tác dụng dưỡng ẩm da, dịu da cháy nắng. Ở thể bơ nó vẫn giữ được những gì tinh túy nhất về công dụng vốn có của nó. Tùy vào mục đích sử dụng, mà dùng liều lượng hợp lí. Nó có thể sử dụng trực tiếp trên da. Nhất là vào mùa đông, khô hanh.

Trong các công thức mỹ phẩm, nó có thể kết hợp với các loại bơ khác. Giúp cho nền sản phẩm được mềm mịn, đẹp hơn.

-Bơ lô hội là loại bơ trắng, không mùi. Được kết hợp bởi lô hội và dầu thực vật. Có khả năng nhanh chóng thẩm thấu, giúp da dưỡng ẩm, mềm mịn.

-Bơ lô hội phù hợp cho da khô và da nhạy cảm

-Tỉ lệ sử dụng:

+Lotion và cream: 2-20%

+Các sản phẩm dưỡng: 5-100%

+Xà phòng: 5-10%

-Bảo quản:bảo quản ở nhiệt độ dưới 25oC . Tránh ánh nắng mặt trời, tốt nhất nên bảo quản lạnh.

-Xuất xứ: Mỹ