Danh mục:

Bột Mica

Mô tả

Thông tin về bột mica

Bột Mica là sản phẩm có tỷ lệ kích thước cao, có thành phần hóa học là potassium, alumina và silicate.

Đặc tính chính là chống cháy, chống thấm, không cháy và không bắt lửa với nhiệt độ thấp và độ bền tuyệt vời.

Ngoài ra còn làm giảm dầu, có thể thay thế talc làm chất độn, và giúp ngăn ngừa vón cục. Cảm giác mượt và bóng có lợi cho sản phẩm vì nó có độ trầy rát thấp.

Vì thế, bột Mica không tan trong nước, và có thể được sử dụng trong xà phòng, tắm và sản phẩm cơ thể, trang điểm khoáng sản, son dưỡng môi, nến, đồ thủ công, làm giấy, đất sét, sơn, nhựa và hạt mùi thơm.

Bột mica với các tính chất là: Mờ không màu, siêu mịn (kích thước hạt <15 microns=””p=””>).

Từ đó, các bạn có thể tạo ra màu sắc tùy chỉnh của mình bằng cách kết hợp bột mica cùng một số nguyên liệu khác trong công thức. Có thể thêm một chút màu đen mica nguyên chất để tgaoj ra độ bóng hơn hoặc trộn với Shimmer trắng hoặc Crystalina cho màu pastel.

Độ tinh khiết của bột Mica do Mỹ phẩm Hani cung cấp đạt 98%… sử dụng thêm bột Magnesium Stearate để tăng hiệu quả.

Sử dụng: trong các loại kem, thuốc nước với tỉ lệ 10-40% khi sửi dụng làm chất độn

Xuất xứ: Mỹ.