Danh mục:

Conditioner SD

Mô tả

Conditioner SD là gì

Conditioner SD là chất hoạt động bề mặt cation. Được nghiên cứu và phát triển mạnh trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Đặc tính lực tĩnh điện nên nó giúp ngăn ngừa lcuwj tĩnh điện trái dấu trên tóc. Giúp giảm xơ rối, hư hại cho mái tóc. Thành phần có dạng sáp, màu trắng. Có thể hòa tan trong nước. Nó có thể tăng độ pH trong công thức mỹ phẩm lên 10 – 12. Nên bạn cần phải điều chỉnh pH bằng các acid như acid citric.

Thông tin nguyên liệu Conditioner SD

  • INCN name: Stearamidopropyl dimethylamine.
  • Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Conditioner SD cũng có thể sử dụng như chất hoạt động bề mặt. Nó giúp sản phẩm được ổn định, tạo lượng bọt vừa phải. Khi sử dụng, thêm nó vào trong giai đoạn hòa tan nóng do cấu trúc tập hợp các tiểu phân tử kết cấu chặt chẽ của nó.

Công dụng

  • Chất hoạt động bề mặt cation.
  • Giúp tóc mềm mượt, chống xơ rối.
  • Giúp tóc suôn thẳng, dễ chải.

Ứng dụng

  • Kem dưỡng da.
  • Mặt nạ tóc.
  • Dầu gội.
  • Dầu xả.

Tỉ lệ sử dụng: 1 – 5%.

Xuất xứ: Mỹ.