Danh mục:

Enzyme Bromelain

Mô tả

Thông tin Enzyme Bromelain:

Bromelain là protein-enzyme có nguồn gốc từ thực vật, đặc biệt có nhiều trong quả dứa. Dựa vào nguồn chiết tách mà Bromelain được phân ra nhóm Bromelain từ thân cây (EC.3.4.22.32) hoặc từ quả (EC.3.4.22.33).

Enzyme Bromelain có tác dụng kháng viêm, giảm phù nề hiệu quả. Nhiều nghiên cứu so sánh tác dụng kháng viêm của Bromelain tương đương các thuốc thuộc nhóm NSAID với cùng đường dùng. Ngoài ra với tác dụng giảm đau, giảm các triệu chứng tê bì, rối loạn chức năng thần kinh cảm giác và vận động và tác dụng chống đông với cơ chế chống ngưng tập tiểu cầu cũng được ứng dụng trong một số chế phẩm đặc biệt.

Escharase có trong Brmelain thúc đẩy quá trình loại bỏ mô hoại tử và kích thích làm liền vết thương có hiệu quả trên các nghiên cứu lâm sàng của Singer Ạ&c.s, 2010 và Rosenberg & c.s, 2012 trên các chế phẩm kêm bôi tại chỗ.

INIC name: Bromelain.

Công dụng:

Kháng viên, chống sưng nề, thúc đẩy quá trình liền mô và loại bỏ tổ chức hoại tử.

Tỷ lệ sử dụng: 35% trong kem.

Ứng dụng: Sử dụng trong các loại kem, lotion, sản phẩm giữ ẩm và mặt nạ.

Xuất xứ: Mỹ.