Danh mục:

KOH – Potassium hydroxide

Mô tả

Thông tin nguyên liệu potassium hydroxide

KOH – potassium hydroxide là một loaiji kiềm mạnh. Nó được nghiên cứu ở nhiều dạng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng. Dạng bột trắng được sử dụng thông dụng nhất. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. KOH – potassium hydroxide được sử dụng trong các chế phẩm tắm, tẩy rửa, thuốc nhuộm, make-up, nail,…

Công dụng: xà phòng hóa.

Ứng dụng

  • Sản phẩm tảy rửa.
  • Dầu gội đầu.
  • Thuốc nhuộm.
  • Nail.
  • Make-up.

Bảo quản KOH – potassium hydroxide ở nơi khô thoáng. Tránh ẩm thấp. Nên để trong lọ kín, tránh môi trường acid.

Ưu điểm: Xà phòng hóa có chất béo với KOH được sử dụng để chuẩn bị trước giai đoạn “kali hóa xà phòng”. Bởi vì sự mềm mại và độ hòa tan cao hơn, xà phòng kali cần ít nước hơn để hóa lỏng. Do đó có thể chứa chất làm sạch hơn xà phòng natri hóa lỏng.

Xuất xứ: Malaysia.