Serum trị thâm mụn

adminhani

Mụn là một trong những thứ đáng ghét bậc nhất, không chỉ gây bao nhiêu phiền toái khó chịu mà còn khiến mọi người mất tự tin khi giao tiếp. Tưởng chừng khi hết mụn thì những điều tồn tệ nhất cũng đã qua, thế nhưng “mụn đi để lại muôn vàn vết thâm”- những vết thâm sẹo do mụn để lại gây cho ta không ít phiền toái.

Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà thâm mụn hết đi nhanh hay chậm. Trung bình khoảng 3 tháng chỗ thâm mụn mới trở về lại bình thường, với điều kiện phải có một chế độ chăm sóc sẹo thâm phù hợp, vết thâm nhỏ và người có cơ địa tốt. Vì vậy, muốn hết thâm mụn một cách nhanh chóng an toàn lại hiệu quả, nhất thiết phải cần một sản phẩm đặc trị để xử lí những vết thâm “khó bảo” này.

Dòng sản phẩm serum trị thâm mụn mà HANI mang đến sẽ giúp bạn xử lí những điều đó. Serum trị thâm mụn HANI chuyên đặc trị tận gốc các loại thâm mụn, hạn chế tổn thương cho vùng da bị mụn.

Công dụng của serum trị thâm mụn là:

  • Trị thâm, sẹo do mụn
  • Hỗ trợ chống lão hóa
  • Làm sáng da
  • Bảo vệ hạn chế tổn thương

Bạn có thể liên hệ tổng đài bộ phận chăm sóc khách hàng của HANI Cosmetics 0866 834834 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.