Dầu gội khô

adminhani

Không gì khó chịu hơn là một cái đầu bết dính khó chịu ngứa ngáy. Chẳng ai muốn ra đường với một cái đầu “xấu xí” như vậy cả. Nhưng lỡ như vào một ngày ẩm ương nào đó, ta lại đột nhiên bận rộn quá mức hay lười biếng chẳng muốn gội đầu. Hoặc là bạn đang trong thời kì ăn kiêng ở cử, đang đau ốm, người bệnh phải nằm lâu… không thể tiếp xúc trực tiếp với nước.

Đừng quá lo lắng bạn nhé! Với Dầu gội khô của HANI các vấn đề “căng” não đó đều được xử lí tích tắc trong vòng một nốt nhạc. Không phải tự nhiên mà dầu gội đầu khô được xem như là bảo bối thời hiện đại đâu. Với loại “giấy thấm dầu” đặc biệt dành riêng cho vùng tóc này sẽ giúp lấy đi phần dầu thừa do da đầu tạo ra, đồng thời giữ lại phần dầu cần thiết giúp nuôi dưỡng da đầu. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức để gội đầu mà vẫn sở hữu được mái tóc bồng bềnh, óng mượt tự nhiên, không còn bóng dầu nữa đấy!

Công dụng của Dầu gội khô là:

– Làm sạch bụi bẩn cặn bã

– Hấp thụ dầu thừa trên da dầu và tóc

– Khử mùi hôi bám trên tóc

– Bổ sung dưỡng chất cần thiết

– Tạo độ tơi xốp, tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc

– Siêu tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bạn có thể liên hệ tổng đài bộ phận chăm sóc khách hàng của HANI Cosmetics 0866 834834 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.