Giới thiệu

Công ty TNHH mỹ phẩm Hani xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hani là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực gia công mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Cùng với tốc độ phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cao, uy tín và giá thành phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hani chuyên nhận gia công mỹ phẩm với tất cả các dòng mỹ phẩm, sữa dưỡng thể, kem trắng da, son môi… số lượng từ lớn, vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, giá cả của chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh, hợp lí nhất trên thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay. Từ đó, tạo lòng tin cho khách hàng khi cộng tác với Công ty chúng tôi.

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp là hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đạt yêu cầu về quản lý chất lượng và vệ sinh môi trường được Bộ y tế chứng nhận. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm đi đầu về chất lượng. Ngoài những sản phẩm dẫn dắt thị trường hiện nay chúng tôi có thể tạo nên danh tiếng khách hàng bằng những công thức độc quyền, chuyên sâu được chuyên gia chúng tôi nghiên cứu và thí nghiệm bằng phương pháp hiện đại nhất. Để tạo niềm tin hợp tác từ quý khách hàng, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hani luôn ưu tiên hàng đầu trong việc đặt lợi ích của quý khách và đảm bảo chắc chắn 100% về các tiêu chí như:

I. Tiêu chí chất lượng:

 1. Tác phong làm việc chuyên nghiệp:
 • Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,…mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.
 • Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y tế.
 • Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

      2. Giá thành gia công rẻ nhất:

 • Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.
 • Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chát lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.
 • Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

      3. Cam kết với quý khách hàng:

 • Quy trình sản xuất, gia công chuyên nghiệp giúp sản phẩm của khách hàng chiếm ưu thế cạnh tranh trước đối thủ.
 • Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.
 • Giá cả hợp lí, giao hàng đúng với thời gian theo hợp đồng ký kết.
 • Có nhiều chính sách phù hợp ưu tiên đối với những khách hàng lớn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ phía khách hàng.
 • Tất cả nguyên liệu được cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng yêu cầu, đối tác sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc cũng như kiểm tra chất lượng của nguyên liệu.
 • Các loại bao bì với nhiều kiểu dáng thiết kế tinh tế góp phần làm nổi bật được sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.

II. Một số sản phẩm Công ty TNHH Mỹ phẩm Hani nhận gia công:

 1. Mỹ phẩm
 2. Sữa tắm
 3. Sữa dưỡng thể
 4. Serum
 5. Kem dưỡng da
 6. Kem dưỡng body
 7. Son môi
 8. Sữa rửa mặt

Sự uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách. Có thể nói sản phẩm sản xuất trong nước hay nước ngoài không nói lên được chất lượng sản phẩm. Điều kiện sản xuất, nơi sản xuất đạt chuẩn theo quy định mới là yếu tố quan trọng, vì vậy khi lựa chọn Công ty TNHH Mỹ phẩm Hani của chúng tôi, quý khách hàng luôn được tư vấn tận tình và nhận về sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Hoan nghênh chào đón quý khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi để cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và phát triển trong tương lai.