Nghiên cứu

Nghiên Cứu Mỹ Phẩm

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng, chính vì vậy mỹ phẩm trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc nuôi dưỡng nhan sắc phái nữ. Là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ trên cá nước, Hani Cosmetic xác định nghiên cứu mỹ phẩm là một yếu tố then chốt nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Hani Cosmetic tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu, cả về cơ sở vật chất và yếu tố con người. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại cho phòng thí nghiệm, đội ngũ chuyên viên nghiên cứu được đào tạo bài bản về chuyên môn trong các khóa đào tạo về nghiên cứu mỹ phẩm của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Trong quá trình nghiên cứu mỹ phẩm, điều được quan tâm hàng đầu chính là các thành phần trong sản phẩm có an toàn không? có mang lại hiệu quả như mong đợi hay có gây kích ứng không?….chính vì vậy, các sản phẩm nghiên cứu bởi Hani Cosmetic luôn đảm bảo chất lượng, liều lượng với nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu Châu Âu không pha lẫn tạp chất.

Hiện tại, Hani Cosmetic có hệ thống phòng Lab hiện đại, chuyên dụng trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hóa mỹ phẩm theo nhu cầu khách hàng:

  • Nghiên cứu và phát triển công thức cho các sản phẩm mới theo nhu cầu khách hàng và định hướng của thị trường.
  • Nghiên cứu cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm hiện có theo nhu cầu khách hàng

Là đơn vị đầu tiên và chuyên nghiệp tại Việt nam nghiên cứu về các dòng mỹ phẩm, Hani Cosmetic hỗ trợ miễn phí mẫu thử cho mọi đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nghiên cứu mỹ phẩm với nguyên liệu riêng của khách hàng hoặc hoàn thiện công thức riêng của khách hàng trong thời gian chỉ từ 7 – 21 ngày.

Để hợp tác với chúng tôi bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu nghiên cứu mỹ phẩm cho Hani Cosmetic
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng và bắt đầu thực hiện nghiên cứu mẫu thử nghiệm
  • Bước 3: Hani Cosmetic gửi khách hàng mẫu thử nghiệm
  • Bước 4: Điều chỉnh sản phẩm nếu như chưa đủ tiêu chuẩn của khách hàng
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận công thức hoàn chỉnh.

Mọi thắc mắc hay có yêu cầu nghiên cứu mỹ phẩm độc quyền, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: (028)66.834.834 hoặc Email: lienhe.hani@gmail.com