Danh mục:

Protein lúa mì thủy phân

Mô tả

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm protein lúa mì thủy phân:

INCI: Hydrolyzed Wheat Protein (and) Hydrolezed Wheat Starch.

Tính chất vật lí:

  • Dạng dung dịch màu hổ phách.
  • Tan được trong nước.

Là protein được chiết xuất từ lúa mì chứ các oligosaccharides của lúa mì (carbohydrate) và tạo thành một phức hợp dưỡng ẩm đặc biệt, Protein lúa mì thủy phân giúp tăng cường độ ẩm và cân bằng tính chất tạo màng.

Công dụng của Protein lúa mì thủy phân:

  • Giúp cho việc kiểm soát tốt hơn các vấn đề của da và tóc, tạo cảm cảm giác mềm mại và mượt mà.
  • Chứa nhiều peptid đặc biệt để bổ sung độ ẩm cho các loại kem, serum và huyết thanh trên khuôn mặt, nó cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để dầu gội, dầu xả và sửa tắm cho cơ thể.
  • Protein lúa mì thủy phân (HWP) giúp làm dày và tăng kích cỡ sợi tóc mỏng, làm tóc sáng bóng và phục hồi tóc bị hư tổn.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy lượng HWP ở tỷ lệ phù hợp rồi trộn váo sản phẩm của mình. Ví dụ: cho 100ml nước xịt dưỡng tóc, đong 1-5ml HWP cho vào dung dịch dưỡng tóc, lắc đều cho HWP tan hoàn toàn.

Xuất xứ: Mỹ.