Gia Công Son Kem Lì

adminhani

Hani Chuyên Gia Công Son Kem Lì

Công Ty Cổ Phần Mỹ phẩm Hani chuyên nhận sản xuất Gia Công Son Kem Lì, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực gia công son môi trên thị trường hiện nay và là cũng là một trong số ít xưởng gia công được cấp phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm chúng tôi luôn luôn cố gắng nghiên cứu phát triển và tìm tòi,cập nhật xu hướng làm đẹp của quốc tế để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm son môi hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt yêu cầu về quản lý chất lượng và vệ sinh môi trường được Bộ y tế chứng nhận. Chúng tôi đầu tư nghiêm túc về nghiên cứu, phát triển sản phẩm cũng như giao lưu hợp tác các nước Nhật, Hàn, Việt… có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế mỹ phẩm, cập nhật và phát triển theo xu hướng của quốc tế.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được Bộ Y tế chứng nhận, đầu tư nghiêm túc – bài bản về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đặc biệt đội ngũ các chuyên gia có thể nghiên cứu – sản xuất son có thể điều chỉnh màu sắc cũng như mùi hương theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng nhằm tạo cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mang tính chất riêng biệt cho thương hiệu của mình.

Là đơn vị đã gia công sản phẩm cho hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trên khắp cả nước, Hani là người đồng hành đáng tin cậy để bạn có những bước đi vững chắc trong ngành hóa mỹ phẩm với chi phí phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân tới cao cấp, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm son kem lì nói riêng và các sản phẩm son nói chung đi đầu về chất lượng.

Mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần, chúng tôi hiểu bạn cần gì và tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm Son sản phẩm son kem lì nói riêng và các sản phẩm son nói chung sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài và trải qua khâu kiểm nghiệm thành phẩm nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng uy tín.

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm từ từ những bước đầu tiên chọn thương hiệu, thiết kế sản phẩm, tạo bộ nhận dạng thương hiệu, in ấn thiết kế bao bì, chai lọ, hoàn thành bộ hồ sơ pháp lý và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hay tư vấn chiến lược marketing xây dựng thương hiệu để đưa sản phẩm ra thị trường.

Hani tự tin là cơ sở sản xuất đồng hành cùng khách hàng có những sản phẩm đi đầu về chất lượng với giá cả phù hợp nhất. HÃY ĐỂ VIỆC LIÊN LẠC VỚI HANI TRỞ THÀNH BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA RIÊNG BẠN NHÉ!

10 Lý Do Bạn Nên Chọn Hani Là Đơn Vị Gia Công Cùng Đồng Hành Xây Dựng Thương Hiệu:

  • Chất Lượng Là Giá Trị Cốt Lõi Của Doanh Nghiệp.
  • Chúng Tôi Sử Dụng Nguồn Nguyên Liệu Chất Lượng, An Toàn Nhập Khẩu Từ: Pháp, TBN, Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản v.v…đối tác sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc cũng như kiểm tra chất lượng của nguyên liệu.
  • Đầu Tư Bài Bản Hệ Thống Máy Móc, Kỹ Thuật Hiện Đại, Tiên Tiến Đạt Chuẩn GMP Của Bộ Y Tế.
  • Đội Ngũ Nhân Sự, Kĩ Sư Với Bề Dày Kinh Nghiệm Trong Nghành Mỹ Phẩm.
  • Quy Trình Vận Hành Khép Kín Được Kiểm Soát Chặt Chẽ Từng Công Đoạn.Đảm Bảo Tuyệt Đối Chất Lượng Thành Phẩm Khi Xuất Xưởng.
  • Hợp Tác Chuyển Giao Công thức Từ Các Công Ty Mỹ Phẩm Hàn, Nhật, Mỹ…
  • Giá Thành Sản Phẩm Gia Công Luôn Luôn Cạnh Tranh.
  • Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tình 100% Giấy Tờ Pháp Lý Khi Đưa Sản Phẩm Ra Thị Trường. (Giấy công bố, giấy phép quảng cáo,giấy kiểm định…)
  • Đồng Hành Cùng Bạn Từ Giao Đoạn Định Hướng Xây Dựng Thương Hiệu Cho Đến Khi Đưa Sản Phẩm Ra Thị Trường. (Lựa chọn thương hiệu, đăng ký nhãn hàng, đăng ký mã vạch,tư vấn thiết kế bao bì và in ấn,tem chống hàng giả,tư vấn kế hoạch marketing…)
  • Sản Phẩm Gia Công Đa Dạng Đáp Ứng Nhanh Và Bắt Kịp Xu Hướng Hiện Đại Của Các Thương Hiệu Lớn.

AN TOÀN VÀ THIÊN NHIÊN là điều ưu tiên mà Hani luôn hướng đến để xây dựng uy tín trong ngành và lòng tin của khách hàng. Bạn đã sẵn sàng cùng Hani viết lên một trang sử cho ngành mỹ phẩm Việt Nam chưa? Đừng ngần ngại và hãy liên lạc ngay tới hotline 0961.333.643 (MS.Yến) – 0964.777.017 (MS.Phương) hoặc email: kinhdoanh.hani@gmail.com để được sự hỗ trợ hết mình và những chia sẻ thú vị về chính sách gia công sản phẩm Son của Hani nhé!