Mô tả
1.Acid citric là gì?
Tên thường gọi Acid citric (C6H8O7) là axit chanh, bột chanh, bột chua…
Tính chất vật lý: tinh thể màu trắng, có vị chua đặc trưng làm nguyên liệu chủ yếu trong thực phẩm và mỹ phẩm. Acid là một loại acid yếu thường được tìm thấy ở trong các loại quả thuộc họ cam quýt.
2.Hướng dẫn sử dụng
- Tỉ lệ sử dụng: 0.1-50% sản phẩm làm ra như kem dưỡng, lotion,…khi làm ra độ pH có thể cao hơn để có thể sử dụng trên da thì Acid citric là một cứu cánh để trung hòa.
- Tạo độ chua tự nhiên cho thực phẩm hoặc nước uống.
- Sử dụng trong mỹ phẩm với mục đích trung hào độ pH.
- Thêm vào giai đoạn nguội của sản phẩm.
INCI name: Citric Acid.
Xuất xứ: Malaysia