Bơ Cacao

Khối lượng
- +

50,000 VND

Mô tả

Cây cacao có tên khoa học là Theobroma cacao, trong tiếng Hy lạp Theobroma có nghĩa là “thức uống của các vị thần”. Nguồn gốc  của cây cacao là từ Trung Mỹ và Mexico, được những người Maya và Aztec bản xứ khám phá, nhưng ngày nay hầu hết những nước nhiệt đới đều có thể trồng được loại cây này. Bơ cacao là phần chất béo được ép từ hạt của cây cacao, có mùi thơm như socola. Bơ cacao tự nhiên có màu ngà, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Nguyên do là trong bơ cacao rất giàu các acid béo, vitamin E, các chất chống oxy hóa tự nhiên.

Trong bơ Cacao nguyên chất có chứa :

  • Rất giàu các axit béo Vitamin E
  • Các chất chống oxy hóa tự nhiên
  • Một số loại khoáng chất khác

Một số công dụng của bơ cacao :

  • Dưỡng ẩm và giúp làn da mềm mịn, khỏe đẹp.
  • Chứa nhiều vitamin E làm chậm quá trình lão hóa da
  • Tăng độ đàn hồi của da, giảm những vết rạn da, làm mờ sẹo.
  • Đặc biệt tốt trong việc làm mềm và dưỡng ẩm cho da
  • Thẩm thấu nhanh, điều trị cho da bị nứt nẻ
  • Chữa trị và làm mờ các vết rạn da (đặc biệt ở phụ nữ mang thai)
  • Phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc mềm mượt và không bị rối.

Ứng dụng của bơ Cacao

Được sử dụng nhiều để làm nguyên liệu cho các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc như lotion, cream, soap, lip balm

Lưu ý:

  • Bảo quản ở nơi mát lạnh, những nơi có nhiệt độ không quá cao.
  • Bơ cacao có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, khi sử dụng mà không kèm theo kem chống nắng thì hãy tránh xa ánh nắng mặt trời nhé.
  • Hạn sử dụng:12 tháng kể từ ngày mua.

Thành phần: 100% Bơ Cacao nguyên chất

Xuất xứ: Mỹ